Củ Sạc Ô Tô Anker PowerDrive PD+ 2 Sạc Nhanh Chính Hãng

 

750.000

Với công suất lên đến 33W từ hai cổng usb A và usb C. Củ sạc xe Anker PowerDrive PD+ 2 sạc nhanh mạnh mẽ đủ cung cấp đủ năng lượng để 2 thiết bị cùng lúc. Với tốc độ cao cho cả thiết bị số lớn nhỏ khác nhau. Với 2 cổng ra: 1 usb A IQ 2.0 5V 2.4A – 9V 1.67A – 12V 1.25A. Usb C ( Type C 5V 3A – 9V 2A tổng công suất lên đến 33W. Hỗ trợ chuẩn sạc nhanh PD 3.0(Power Delivery) thời thượng, sạc được cho tất cả các thiết bị. Sạc siêu nhanh cho iPhone: từ iPhone 8, iPhone X, iPhone 11… trở về sau. Các siêu phẩm Samsung, Huawei, LG…hỗ trợ cổng PD. Sạc nhanh cho iPhone 7 trở về trước (Không phải Power Delivery). Sạc luôn được cả cho Macbook hoặc Laptop dòng cao. 2 cổng sạc với công suất cực mạnh: 33W (1 cổng PD, 1 cổng IQ2). Nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, với chất liệu, công nghệ sản xuất và ic thông minh tích hợp bên trong. Công nghệ VoltageBoost: Công nghệ này giúp tự động nhận diện trở kháng của dây cáp. Ổn định dòng điện sạc để không ảnh hưởng đến dây lẫn thiết bị. Công nghệ MultiProtect: Chip thông minh kiểm soát quá trình sạc điện. Kiểm soát nhiệt độ khi sạc, chống cháy nổ khi sạc lâu, quá dòng, rò rỉ điện.

Củ sạc nhanh trên Ô tô Anker PowerDrive PD 2+ 33W chính hãng Mỹ

 

còn 10 hàng

Số Lượng
Thích
SKU: CarCharge-Anker-PowerDrivePD+2. Category: .

Mô Tả

Bạn đang sử dụng thiết bị số trên xe hơi? Đang nhu cầu sử dụng mà thiết bị hết pin, bạn cần tìm nguồn năng lượng cung cấp cho nó hoạt động. Nguồn cung cấp năng lượng trên xe thông qua cổng mồi thuốc lá. Bạn cần tìm thiết bị sạc trên xe để cắm vào nó. Củ sạc ô tô Anker PowerDrive PD+ 2 là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cóc sạc xe thế hệ mới  tiên tiến nhất của hãng phụ kiện công nghệ Anker ( Mỹ ).

Sản phẩm thiết kế 2 cổng ra sạc nhanh có thể sạc đầy máy bạn trong vòng chưa tới 1 tiếng đồng hồ. Công nghệ sạc nhanh Power Delivery 3.0 ( PD 3.0 ) tích hợp cổng Type C.  Là công nghệ sạc mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Thiết kế nhỏ gọn, công suất cao lên đến 33W

Thiết bị sạc xe hơi Anker PowerDrive PD+ 2

Giới thiệu sản phâm cóc sạc xe hơi Anker PowerDrive PD+ 2 chất lượng quốc tế

Anker là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong các công nghệ cao và giải pháp về sạc nguồn điện. Các sản phẩm của Anker bao gồm sạc không dây, sạc xe hơi, sạc di động, cóc sạc điện và một số phụ kiện khác. Sản phẩm của hãng luôn luôn có mặt trong danh sách “best-seller” bán chạy và chất lượng nhất.  Cóc sạc xe hơi sạc nhanh nhỏ gọn Anker PowerDrive PD+ 2 cũng nằm trong sự phát triển công nghệ tiên phong. Trong các giải pháp cung cấp năng lượng để sạc điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay với tốc độ cao. Cùng chất liệu cao cấp cấu tạo thành sản phẩm chất lượng cao và siêu bền.

Cóc sạc xe hơi sạc nhanh nhỏ gọn Anker PowerDrive PD+ 2

Dòng sạc số 1 tại Mỹ, bán chạy nhất tại Amazon về pin, sạc. Với hơn 30 triệu người dùng hạnh phúc tin dùng trên toàn thế giới. Mạch điện tiên tiến cùng các con Chip chất lượng cao mang đến sự ổn định cho thiết bị. Mỗi sản phẩm  Anker được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và đạt được chuẩn an toàn CE, FC & RoHS.

 Cấu tạo sản phẩm và chức năng

         Công nghệ sạc nhanh tiên tiến

Các công nghệ nhanh và thông minh PowerIQ và VoltageBoost độc quyền sáng chế của Anker.  Công nghệ sạc PD 3.0 sạc cực nhanh và phát hiện các giao thức sạc tối ưu đồng thời giảm điện trở. Dây cáp để cung cấp sạc với tốc độ không bị giảm đi cho mọi thiết bị được tích hợp trong củ sạc ô tô Anker PowerDrive PD+ 2 này.

Củ sạc ô tô Anker PowerDrive PD+ 2 này

           Công suất ra mạnh mẽ của thiết bị sạc xe hơi Anker PowerDrive PD+ 2

Với công suất lên đến 33W từ hai cổng usb A và usb C. Củ sạc xe Anker PowerDrive PD+ 2 sạc nhanh mạnh mẽ đủ cung cấp đủ năng lượng để 2 thiết bị cùng lúc. Với tốc độ cao cho cả thiết bị số lớn nhỏ khác nhau. Với 2 cổng ra: 1 usb A IQ 2.0 5V 2.4A – 9V 1.67A – 12V 1.25A. Usb C ( Type C 5V 3A – 9V 2A tổng công suất lên đến 33W.

Cóc sạc xe hơi Anker PowerDrive PD+ 2 chất lượng quốc tế

Nếu bạn dùng từ iPhone 8 trở lên các dòng iPhone đời sau…: Cóc sạc xe sạc nhanh tương thích cao Anker PowerDrive PD+ 2 này là sự lựa chọn số 1 để tăng tốc độ sạc lên cực nhanh mà không hại thiết bị sạc. Nếu bạn dùng những máy khác có hỗ trợ sạc nhanh PD 3.0 mới thì cũng có thể dùng loại sạc này.

Củ sạc nhanh trên Ô tô Anker PowerDrive PD+ 2 33W chính hãng Mỹ sạc siêu nhanh iPhone, Macbook hoặc thết bị số khác.

          Những điểm nổi bật riêng biệt

+ Hỗ trợ chuẩn sạc nhanh PD 3.0(Power Delivery) thời thượng, sạc được cho tất cả các thiết bị

+ Sạc siêu nhanh cho iPhone: từ iPhone 8, iPhone X, iPhone 11… trở về sau

+ Các siêu phẩm Samsung, Huawei, LG…hỗ trợ cổng PD

+ Sạc nhanh cho iPhone 7 trở về trước (Không phải Power Delivery)

+ Sạc luôn được cả cho Macbook hoặc Laptop dòng cao

+ 2 cổng sạc với công suất cực mạnh: 33W (1 cổng PD, 1 cổng IQ2)

+ Nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, với chất liệu, công nghệ sản xuất và ic thông minh tích hợp bên trong

+ Công nghệ VoltageBoost: Công nghệ này giúp tự động nhận diện trở kháng của dây cáp. Ổn định dòng điện sạc để không ảnh hưởng đến dây lẫn thiết bị.

+ Công nghệ MultiProtect: Chip thông minh kiểm soát quá trình sạc điện. Kiểm soát nhiệt độ khi sạc, chống cháy nổ khi sạc lâu, quá dòng, rò rỉ điện.

Củ sạc xe Anker PowerDrive PD+ 2 sạc nhanh mạnh mẽ

          Chất liệu và mẫu mã đẹp

Củ sạc nhanh trên xe ô tô chất liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến Anker PowerDrive PD+ 2. Thiết kế nhỏ gọn cùng đèn LED sáng dịu bằng chất liệu nhựa ABS và PC chống cháy cực kỳ an toàn. Cho phép bạn tìm thấy cổng sạc nhanh chóng khi thiếu sáng và độ bền đẹp sản phẩm lâu dài. Tiếp xúc điện được làm bằng chất liệu cao cấp giúp dẫn điện tốt và chống oxy hóa hiệu quả cho thời gian sử dụng lâu. Lò xo dùng đóng mở tiếp xúc điện có độ đàn hồi cực cao giúp sử dụng lâu dài mà không bị lờn.

          Độ an toàn cao của sạc ô tô Anker PowerDrive PD+ 2

Hệ thống an toàn MultiProtect độc quyền từ Anker được sử dụng trong cóc sạc xe thông minh Anker PowerDrive PD+ 2. Có chức năng bảo vệ các rủi ro khỏi đột biến dòng điện. Kiểm soát nhiệt độ, chống ngắn mạch, quá dòng, quá áp và tự động điều chỉnh dòng phù hợp cho từng thiết bị. Các tính năng nâng cao hơn để đảm bảo vệ toàn diện cho người dùng và các thiết bị.

Độ an toàn cao của sạc ô tô Anker PowerDrive PD+ 2

Để sạc nhanh trên cóc sạc xe hơi Anker PowerDrive PD+ 2 cho iPhone bạn cần sử dụng dây sạc Type-C to Lighting chuyên dụng. Cáp có cổng Type C ra cổng Lightning ( Cáp theo máy không sạc nhanh được – trừ cáp iPhone 11 trở về sau ). Để sạc nhanh cho các dòng máy khác sử dụng cổng sạc Type C bạn cần có sợi cáp 2 đầu là Type C.

         Lưu Ý:

** Nên sử dụng với cáp đồng bộ Anker hoặc cáp chính hãng theo máy (Cáp kém chất lượng có thể làm giảm đến 40% tốc độ sạc)

**Tốc độ sạc còn phụ thuộc vào:Độ chai pin của điện thoại, ứng dụng chạy ngầm. Các kết nối đang sử dụng…..nên tốc độ sạc giữa các lần khác nhau có thể khác nhau đôi chút.

via GIPHY

Thông số kỹ thuật thiết bị sạc xe hơi Anker PowerDrive PD+ 2

Thương hiệu: Anker

Model: A 2721

Tên thương mại: Anker PowerDrive PD+ 2

Chức năng: sạc điện trên xe hơi

Chất liệu: nhựa PC, ABS và kim loại

Cổng ra: usb A và usb C

Điện áp vào: 12V – 24V

Điện áp ra: usb A IQ 2.0 5V 2.4A – 9V 1.67A – 12V 1.25A. Usb C ( Type C 5V 3A – 9V 2A

Công suất đầu ra: tổng công suất lên đến 33W

Thông báo: đèn led báo nguồn

Hỗ trợ công nghệ: Power Delivery – PowerIQ – VoltageBoost và chíp MultiProtect

Tương thích: hầu hết tất cả các thiết bị số từ cũ đến mới kể cả Macbook và Laptop đời mới

Thích hợp: hầu hết tất cả các dòng xe từ nhỏ đến lớn

Trọng lượng: 35gr

Kích thước: dài 69 x rộng 35.7 x 35.7mm

Màu sắc: đen

Xuất xứ: Mỹ

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được Shop K09 bảo hành 12 tháng và đi trả trong 1 tuần nếu lỗi sản xuất

Mọi vấn đề bảo hành giá cả hoặc cách sử dụng Bạn có thể liên lạc với số điện thoại hotline hoặc Email nằm dưới cùng trang.

Thông tin thêm

Trọng lượng 250 g
Kích thước 14 × 11 × 4.5 cm

Chính sách vận chuyển

1. Ship đồng giá nội thành Hồ Chí Minh 25k
2. Free ship với đơn hàng trên 500k
3. Những đơn hàng ngoại thành Hồ Chí Minh + 10k
4. Ship tỉnh tùy xa gần mà giá có thể dao động từ 35k đến 55k

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.