Cóc Sạc Xe Hơi Anker PowerDrive Speed+ 2 Sạc Nhanh PD 3.0 Nhỏ Gọn – Chính Hãng

 

750.000

Với dòng ra cao đến 20V từ hai cổng usb A và usb C. Củ sạc xe Anker PowerDrive Speed+ 2 sạc nhanh mạnh mẽ đủ cung cấp đủ năng lượng để 2 thiết bị cùng lúc. Với tốc độ cao cho cả thiết bị số lớn nhỏ khác nhau. Với 2 cổng ra: 1 usb A IQ 2.0 5V 2.4A – 9V 1.67A – 12V 1.25A. Usb C <> Type C 5V 3A – 9V 3A – 15V 2A – 20V 1.5A dòng rất cao. Nếu bạn dùng từ iPhone 8 trở lên các dòng iPhone đời sau…: Cóc sạc xe sạc nhanh tương thích cao Anker PowerDrive Speed+ 2 này là sự lựa chọn số 1 để tăng tốc độ sạc lên cực nhanh mà không hại thiết bị sạc. Nếu bạn dùng những máy khác có hỗ trợ sạc nhanh PD 3.0 mới thì cũng có thể dùng loại sạc này. Củ sạc nhanh trên xe ô tô chất liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến Anker PowerDrive Speed+ 2. Thiết kế nhỏ gọn cùng đèn LED vòng tròn lớn sáng dịu bằng chất liệu nhựa ABS và PC chống cháy cực kỳ an toàn.

Cóc sạc xe hơi Anker PowerDrive Speed+ 2 chất lượng quốc tế

còn 10 hàng

Số Lượng
Thích
SKU: Carchager-Anker-PowerDrivespeed+2. Category: .

Mô Tả

Bạn đang sử dụng thiết bị số trên xe hơi? Đang nhu cầu sử dụng mà thiết bị hết pin, bạn cần tìm nguồn năng lượng cung cấp cho nó hoạt động. Nguồn cung cấp năng lượng trên xe thông qua cổng mồi thuốc lá. Bạn cần tìm thiết bị sạc trên xe để cắm vào nó. Cóc sạc xe hơi Anker PowerDrive Speed+ 2 là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cóc sạc xe thế hệ mới  tiên tiến nhất của hãng phụ kiện công nghệ Anker ( Mỹ ).

Sản phẩm thiết kế 2 cổng ra sạc nhanh có thể sạc đầy máy bạn trong vòng chưa tới 1 tiếng đồng hồ. Công nghệ sạc nhanh Power Delivery 3.0 ( PD 3.0 ) tích hợp cổng Type C.  Là công nghệ sạc mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Thiết kế nhỏ gọn, công suất cao, sạc nhanh gấp 3 lần những dòng sạc thông thường.

Thiết bị sạc xe hơi Anker PowerDrive Speed+ 2

Giới thiệu sản phâm cóc sạc xe hơi Anker PowerDrive Speed+ 2 chất lượng quốc tế

 

Anker là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong các công nghệ cao và giải pháp về sạc nguồn điện. Các sản phẩm của Anker bao gồm sạc không dây, sạc xe hơi, sạc di động, cóc sạc điện và một số phụ kiện khác. Sản phẩm của hãng luôn luôn có mặt trong danh sách “best-seller” bán chạy và chất lượng nhất.  Cóc sạc xe hơi sạc nhanh nhỏ gọn Anker PowerDrive Speed+ 2 cũng nằm trong sự phát triển công nghệ tiên phong. Trong các giải pháp cung cấp năng lượng để sạc điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay với tốc độ cao. Cùng chất liệu cao cấp cấu tạo thành sản phẩm chất lượng cao và siêu bền.

Dòng sạc số 1 tại Mỹ, bán chạy nhất tại Amazon về pin, sạc. Với hơn 30 triệu người dùng hạnh phúc tin dùng trên toàn thế giới. Mạch điện tiên tiến cùng các con Chip chất lượng cao mang đến sự ổn định cho thiết bị. Mỗi sản phẩm  Anker được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn và đạt được chuẩn an toàn CE, FC & RoHS.

Củ sạc xe Anker PowerDrive Speed+ 2 sạc nhanh mạnh mẽ

 Cấu tạo sản phẩm và chức năng  cóc sạc xe của Mỹ Anker PowerDrive Speed+ 2

         Công nghệ sạc nhanh tiên tiến sạc xe hơi Anker PowerDrive Speed+ 2

Các công nghệ nhanh và thông minh PowerIQ và VoltageBoost độc quyền sáng chế của Anker.  Công nghệ sạc PD 3.0 sạc cực nhanh và phát hiện các giao thức sạc tối ưu đồng thời giảm điện trở. Dây cáp để cung cấp sạc với tốc độ không bị giảm đi cho mọi thiết bị được tích hợp trong củ sạc ô tô Anker PowerDrive Speed+ 2 này.

Cóc sạc xe sạc nhanh tương thích cao Anker PowerDrive Speed+ 2

           Công suất ra mạnh mẽ của thiết bị sạc xe hơi Anker PowerDrive Speed+ 2

Với dòng ra cao lên đến 20V từ hai cổng usb A và usb C. Củ sạc xe Anker PowerDrive Speed+ 2 sạc nhanh mạnh mẽ đủ cung cấp đủ năng lượng để 2 thiết bị cùng lúc. Với tốc độ cao cho cả thiết bị số lớn nhỏ khác nhau. Với 2 cổng ra: 1 usb A IQ 2.0 5V 2.4A – 9V 1.67A – 12V 1.25A. Usb C <> Type C 5V 3A – 9V 3A – 15V 2A – 20V 1.5A dòng rất cao.

Nếu bạn dùng từ iPhone 8 trở lên các dòng iPhone đời sau…: Cóc sạc xe sạc nhanh tương thích cao Anker PowerDrive Speed+ 2 này là sự lựa chọn số 1 để tăng tốc độ sạc lên cực nhanh mà không hại thiết bị sạc. Nếu bạn dùng những máy khác có hỗ trợ sạc nhanh PD 3.0 mới thì cũng có thể dùng loại sạc này.

Cóc sạc xe hơi sạc nhanh nhỏ gọn Anker PowerDrive Speed+ 2

Củ sạc nhanh trên Ô tô Anker PowerDrive Speed+ 2 chính hãng Mỹ. Sạc siêu nhanh iPhone, Macbook hoặc thết bị số khác kể cả Laptop công nghệ mới.

Những điểm nổi bật riêng biệt của sạc xe ô tô nhỏ gọn tương thích cao Anker PowerDrive Speed+ 2

 

* Hỗ trợ chuẩn sạc nhanh PD 3.0(Power Delivery) thời thượng, sạc được cho tất cả các thiết bị

* Sạc siêu nhanh cho iPhone: từ iPhone 8, iPhone X, iPhone 11… trở về sau

* Các siêu phẩm Samsung, Huawei, LG…hỗ trợ cổng PD

* Sạc nhanh cho iPhone 7 trở về trước (Không phải Power Delivery)

* Sạc luôn được cả cho Macbook hoặc Laptop dòng cao

* 2 cổng sạc với công suất cực mạnh, dòng ra cao 15V – 20V (1 cổng PD, 1 cổng IQ2)

* Nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, với chất liệu, công nghệ sản xuất và ic thông minh tích hợp bên trong

* Công nghệ VoltageBoost: Công nghệ này giúp tự động nhận diện trở kháng của dây cáp. Ổn định dòng điện sạc để không ảnh hưởng đến dây lẫn thiết bị.

* Công nghệ MultiProtect: Chip thông minh kiểm soát quá trình sạc điện. Kiểm soát nhiệt độ khi sạc, chống cháy nổ khi sạc lâu, quá dòng, rò rỉ điện. Tự động điều khiển dòng điện cho phù hợp từng thiết bị số khác nhau.

Củ sạc nhanh trên Ô tô Anker PowerDrive Speed+ 2 chính hãng Mỹ

        Chất liệu và mẫu mã đẹp của thiết bị sạc lấy nguồn trên xe hơi Anker PowerDrive Speed+ 2

 

Củ sạc nhanh trên xe ô tô chất liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến Anker PowerDrive Speed+ 2. Thiết kế nhỏ gọn cùng đèn LED vòng tròn lớn sáng dịu bằng chất liệu nhựa ABS và PC chống cháy cực kỳ an toàn. Cho phép bạn tìm thấy cổng sạc nhanh chóng khi thiếu sáng và độ bền đẹp sản phẩm lâu dài. Tiếp xúc điện được làm bằng chất liệu cao cấp giúp dẫn điện tốt và chống oxy hóa hiệu quả cho thời gian sử dụng lâu. Lò xo dùng đóng mở tiếp xúc điện có độ đàn hồi cực cao giúp sử dụng lâu dài mà không bị lờn.

 

          Độ an toàn cao của sạc ô tô Anker PowerDrive Speed+ 2

Hệ thống an toàn MultiProtect độc quyền từ Anker được sử dụng trong cóc sạc xe thông minh Anker PowerDrive Speed+ 2. Có chức năng bảo vệ các rủi ro khỏi đột biến dòng điện. Kiểm soát nhiệt độ, chống ngắn mạch, quá dòng, quá áp và tự động điều chỉnh dòng phù hợp cho từng thiết bị. Các tính năng nâng cao hơn để đảm bảo vệ toàn diện cho người dùng và các thiết bị.

Để sạc nhanh cho iPhone bạn cần sử dụng dây sạc Type-C to Lighting chuyên dụng. Cáp có cổng Type C ra cổng Lightning ( Cáp theo máy không sạc nhanh được – trừ cáp iPhone 11 trở về sau ). Để sạc nhanh cho các dòng máy khác sử dụng cổng sạc Type C bạn cần có sợi cáp 2 đầu là Type C.

via GIPHY

        Lưu ý cóc sạc xe hơi Anker PowerDrive Speed+ 2

* Nên sử dụng với cáp đồng bộ Anker hoặc cáp chính hãng theo máy (Cáp kém chất lượng có thể làm giảm đến 40% tốc độ sạc)

* Tốc độ sạc còn phụ thuộc vào:Độ chai pin của điện thoại, ứng dụng chạy ngầm. Các kết nối đang sử dụng…..nên tốc độ sạc giữa các lần khác nhau có thể khác nhau đôi chút.

 

Thông số kỹ thuật thiết bị sạc xe hơi Anker PowerDrive Speed+ 2

 

Thương hiệu: Anker

Model: A 2229

Tên thương mại: Anker PowerDrive Speed+ 2

Chức năng: sạc điện trên xe hơi

Chất liệu: nhựa PC, ABS và kim loại

Cổng ra: usb A và usb C

Điện áp vào: 12V – 24V 5A

Điện áp ra: usb A IQ 2.0 5V 2.4A – 9V 1.67A – 12V 1.25A. Usb C <> Type C 5V 3A – 9V 3A – 15V 2A – 20V 1.5A

Công suất đầu ra: tổng công suất lên đến 33W

Thông báo: đèn led vòng báo nguồn

Hỗ trợ công nghệ: Power Delivery – PowerIQ – VoltageBoost và chíp MultiProtect

Tương thích: hầu hết tất cả các thiết bị số từ cũ đến mới kể cả Macbook và Laptop đời mới

Thích hợp: hầu hết tất cả các dòng xe từ nhỏ đến lớn

Trọng lượng: 30gr

Kích thước: dài 63 x rộng 35 x 35mm

Màu sắc: đen

Xuất xứ: Mỹ

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được Shop bảo hành 12 tháng và đi trả trong 1 tuần nếu lỗi sản xuất

Mọi vấn đề bảo hành giá cả hoặc cách sử dụng Bạn có thể liên lạc với số điện thoại hotline hoặc Email nằm dưới cùng trang.

Thông tin thêm

Trọng lượng 300 g
Kích thước 16 × 13 × 4.3 cm

Chính sách vận chuyển

1. Ship đồng giá nội thành Hồ Chí Minh 25k
2. Free ship với đơn hàng trên 500k
3. Những đơn hàng ngoại thành Hồ Chí Minh + 10k
4. Ship tỉnh tùy xa gần mà giá có thể dao động từ 35k đến 55k

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.