"> Tìm Hiểu Thêm Về Công Nghệ Sạc Mới: Công Nghệ Power Delivery - Shop Phụ Kiện ĐTDĐ Và Đồ Chơi Công Nghệ K09

Tìm Hiểu Thêm Về Công Nghệ Sạc Mới: Công Nghệ Power Delivery

USB Power Delivery Là Gì? Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Của USB Power Delivery


Bạn Đã Biết USB Power Delivery Là Gì Chưa?

Đây là một công nghệ sạc nhanh rất tuyệt vời mà không phải ai cũng biết tới, có công suất lên tới 100Watt.
Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu USB Power Delivery( PD ) là gì: Chúng ta thường thấy 1 số thiết bị có ghi: có hổ trợ PD, nhưng chúng ta không biết PD là cái gì >>> Đây là một chuẩn sạc được thiết kế để sạc cho hầu hết các phân khúc thiết bị chứ không chỉ là điện thoại hay tablet.
Pixel 2 và Pixel 2 XL là hai thiết bị mới nhất hỗ trợ USB Power Delivery, hai smartphone này có thể làm việc với phụ kiện sạc lên tới 27 Watt, nhưng thông thường mức sạc tối đa của những dòng sạc bình thường là ở mức 18 Watt.
USB Power Delivery ra đời khi mà những cổng sạc nhanh chỉ sử dụng được cho thiết bị mà hỗ trợ công nghệ đó như Quick Charge của Qualcomm, VOOC của OPPO hay Pump Expres của MediaTek và nhiều nữa. Thường thì mọi người sẽ nhầm lẫn PD và USB Type-C chính là một vì nhiều thiết bị Type-C có hỗ trợ Power Delivery và ngược lại. Tuy nhiên thì chúng khác nhau rõ ràng: Type-C là tên của một loại cổng USB còn Power Delivery là tên của một chuẩn sạc được tích hợp vào cổng đó. để sử dụng USB Power Delivery thì chúng ta cần phải dùng cổng USB Type-C vì nó phụ thuộc vào thiết kế các chân giao tiếp.


Nguyên Lý Của Power Delivery


Power Delivery là một chuẩn sạc chung cho tất cả các thiết bị điện thoại, tablet, laptop… Với công nghệ này, chúng ta có thể giảm thiểu tối đa lượng rác điện tử thải ra môi trường. Nó có 5 cấu hình sạc với các thông số như hình dưới đây. Các cấu hình của Power Delivery phân phối các dòng và điện áp ra các độ lớn khác nhau, dẫn đến công suất sạc khác nhau, tối đa có thể lên tới 100 Watt.


Giảm Bớt Rác Thải Từ Công Nghệ


Hiện nay, chúng ta đang sử dụng Power Delivery chuẩn 3.0, đó là Power Rule. Đây là một tập các quy tắc phân phối điện áp và dòng điện cho thiết bị. Ngoài việc áp dụng cho sạc nhanh, Power Delivery còn có thể sử dụng cả thiết bị lưu trữ

Add your comment

Thanh Toán An Toàn

Quý khách có thể thanh toán bằng những ngân hàng có danh sách dưới đây

Chính Sách Đổi Trả

Quý khách có thể đổi trả hàng lại đổi món hàng khác trong 1 tuần

Giao Hàng Miễn Phí

Quý khách sẽ được giao hàng miễn phí với hóa đơn trên 500 000đ

Tuyển Cộng Tác Viên

Cần tuyển thêm cộng tác viên bán online - hổ trợ về kỹ thuật bán hàng, hình ảnh , hàng hóa, giao nhận ( nếu có >>> hạn chế ) Rất hân hạnh đón tiếp các bạn
btn-dangkyhocthu